Các cách liên hệ nhà cái SBOTOP

SBOTOP tự hào có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua nhiều phương thức liên hệ khác nhau.

Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ SBOTOP thông qua kênh Trò chuyện trực tiếp (Live Chat) ngay trên trang web hoặc qua Telegram @trinhtop, sẽ có bộ phận sẵn sàng trò chuyện và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ qua email tại địa chỉ support@sbotop.com tuy nhiên thì thời gian phản hồi có thể sẽ lâu hơn kênh chat. Nếu không muốn nhắn tin, bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 028 4458 1100, cước phí sẽ tính theo điện thoại bàn.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về sản phẩm dịch vụ. Với tinh thần tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi liên hệ SBOTOP.

Bản quyền bởi © SBOTOP.com Quyền sở hữu đã được bảo hộ.